Mẫu thiết kế có giếng trời trong nhà ống cực đẹp

Tư vấn

Tư vấn

Mẫu thiết kế có giếng trời trong nhà ống cực đẹp

Ngày đăng : 05/11/2018 - 8:02 PM

Mẫu thiết kế giếng trời trong nhà

1 – Giếng trời về mặt sức khỏe

– Giếng trời mang lại ánh sáng và gió cho ngôi nhà, ánh sáng ở đây là ánh sang tự nhiên mà không cần tốn kém điện năng gì cả, và khi gió vào nhà sẽ làm cho khí trong nhà lưu thông, luôn có dòng khí mới mẻ trong nhà, loại bỏ được hiện tượng bí khí ở các nhà ống thông thường.

– Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là vị trí và kích thước cần được tư vấn và nghiên cứu kỹ, để có thể phát huy tối đa việc cung cấp nguồn sáng và cho luồng khí lưu thông tốt của giếng trời, nếu không sẽ gặp 1 số vấn đề như nắng nóng, lùa gió nóng…

2 – Thẩm mỹ với giếng trời

– Gia chủ không cần phải cầu kỳ quá về việc trang trí làm đẹp cho giếng trời, bản chất của giếng trời là sự tự nhiên nên thậm chí có thể bình thường thì vẫn đẹp và sang trọng.

– Còn về trang trí thì cũng khá đơn giản như 1 bãi cỏ, 1 thảm sỏi, 1 hồ nước… còn cầu kỳ hơn thì 1 hò non bộ, 1 thác nước hoặc vài chậu cây cảnh cũng đủ để giếng trời nhà bạn đẹp tuyệt rồi.

Sau bài tổng hợp vài mẫu thiết kế có giếng trời trong nhà ống đẹp thì gia chủ thấy sao về mặt lợi của giếng trời mang tới, những thắc mắc của gia chủ chưa được giải tỏa thì có thể liên hệ với Giếng Trời Minh Tuấn để được tư vấn nhé.

 

Mẫu thiết kế có giếng trời trong nhà ống cực đẹp